Loading...

Style Switcher

Predefined Colors

ปัญหาผมหงอกก่อนวัยอันสมควร

นายแพทย์ถนอมกิจ เพราะสุนทร แพทย์ผ่าตัดผิวหนังและเลเซอร์ hair center โรงพยาบาลสมิติเวช สุขุมวิท ให้สัมภาษณ์ เรื่อง ปัญหาผมหงอกก่อนวัยอันสมควร ออกรายการ ผู้หญิงถึงผู้หญิง ช่อง 3 ผลิตภัณฑ์แนะนำคลิกที่นี่

Read More

รีวิว หลังใช้ใบฝรั่งหยุดผมร่วงได้จริง 99%

วิธีแก้ผมร่วงด้วยใบฝรั่ง ผลิตภัณฑ์แนะนำคลิกที่นี่

Read More

ผมร่วงเป็นหย่อม ๆ ทำอย่างไร

ผลิตภัณฑ์แนะนำคลิกที่นี่

Read More

สูตรน้ำกระเทียมรักษาผมร่วง รีบทำก่อนสายไป

สูตรน้ำกระเทียมรักษาผมร่วง รีบทำก่อนสายไป CHANEL SAMSAM กระเทียมได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเป็นยาที่รักษาโรคได้หลากหลาย กระตุ้นการไหลเวียนของเลือด มันทำหน้าที่เป็นเหมือนยาฆ่าเชื้อโรค แต่ก็ยังคงมีผลในการกระตุ้นการเติบโตของเส้นผมด้วยเช่นกัน ผลิตภัณฑ์แนะนำคลิกที่นี่

Read More

ปัญหาผมร่วง ผมบาง ศีรษะล้าน Hair Loss

ปัญหาผมร่วง ผมบาง ศีรษะล้าน Hair Loss โดย ผศ.พญ.รังสิมา วณิชภักดีเดชา – เมื่อใดจึงถือว่าผมร่วงผิดปกติ – การตรวจนับเส้นผม การตรวจผมร่วงด้วยตัวเอง – สาเหตุของผมร่วง – ผมบาง ศีรษะล้าน จากกรรมพันธุ์ – การดูแลเส้นผมและหนังศีรษะ ผลิตภัณฑ์แนะนำคลิกที่นี่

Read More

ต้องพิสูจน์ !!วิธีหยุดผมร่วง(Loss Hair)พร้อมทำให้เส้นผมกลับมางอกใหม่อย่างแข็งแรงและรวดเร็ว

ต้องพิสูจน์!! วิธีหยุดผมร่วงพร้อมทำให้เส้นผมกลับมางอกใหม่อย่างแข็งแรงและรวดเร็ว! ผมร่วงส่งผลกระทบต่อคนเป็นจำนวนมาก เมื่อใดก็ตามเมื่อเราเห็นเส้นผมที่ร่วงหล่นลงมา เราจะรู้สึกหวาดกลัวทุกครั้ง และคุณรู้หรือไม่ว่ามีบางสิ่งที่สามารถส่งผลกระทบต่อเส้นผมของเรา มลพิษต่างๆ รวมถึงการย้อมผม การเป่าผมด้วยความร้อน หรือ การยืดผมตรง สิ่งเหล่านี้ล้วนสร้างปัญหาและทำให้เส้นผมหลุดร่วง นอกจากนี้ยังมีความเครียดและการบริโภคอาหารที่ขาดคุณภาพอีกเช่นกัน ในบทความนี้เราจะนำเสนอสูตรธรรมชาติที่จะช่วยหยุดผมร่วงและเสริมสร้างความแข็งแรงพร้อมการกลับมางอกใหม่ของเส้นผมให้กับคุณ 1.วิธีเสริมสร้างเส้นผมของคุณ ส่วนผสม: น้ำมันมะกอก 4 ช้อนโต๊ะ ผงอบเชย 1 ช้อนโต๊ะ น้ำผึ้ง 1 ช้อนโต๊ะ เพียงนำน้ำมันมะกอกไปอุ่นให้ร้อนและเพิ่มส่วนผสมอื่น ๆ ลงไปและผสมจนเป็นเนื้อเดียวกัน จากนั้นนำส่วนผสมมานวดให้ทั่วเส้นผมและหนังศีรษะและห่อด้วยผ้าทิ้งไว้ประมาณ 30 นาทีและล้างออก 2: วิธีฟื้นฟูเส้นผม ส่วนผสม: น้ำ 4 ถ้วย ใบฝรั่งหนึ่งกำมือ นำน้ำไปต้มและใส่ใบฝรั่งตามลงไป เมื่อน้ำเดือดแล้วยกออกมาทิ้งไว้ให้เย็นสักพัก…

Read More

Happy & Healthy : ผมร่วงรักษาได้ สังเกตง่ายด้วยตัวเอง

ปัญหาผมบาง หลุดร่วง สร้างความรำคาญใจ กระทบถึงบุคลิกและความมั่นใจ ช่วง Happy & Healthy วันนี้ จะพาไปรู้จักวิธีสังเกตตัวเองเข้าข่ายผมหลุดร่วงหรือไม่ รวมถึงวิธีป้องกันและรักษา ผลิตภัณฑ์แนะนำคลิกที่นี่

Read More

ผมร่วงผมบางอย่าวางใจ

ผมร่วงผมบาง ผลิตภัณฑ์แนะนำคลิกที่นี่

Read More

หยุดปัญหาผมบางผมร่วง

หยุดปัญหาผมร่วง ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ กระตุ้นให้ผมขึ้นใหม่ และบำรุงรากผมเดิมให้แข็งแรง ผลิตภัณฑ์แนะนำคลิกที่นี่

Read More

สูตรสมุนไพรรักษาผมร่วงจากยอดตำลึง(Herbal hair loss treatment from a gourd)ลองดูไม่เสียหาย

[lnwHealth] แชร์เก็บไว้เลย! สูตรสมุนไพรรักษาผมร่วงจากยอดตำลึง(Herbal hair loss treatment from a gourd)ลองดูไม่เสียหาย พอดีเราผมร่วงเมื่อปีที่แล้วหายาหาหมอมาทั่วก็แค่ดีขึ้นนิดหน่อย แต่ก็ไม่หายผมม้างี้ด้านหน้าเราบางเชียว แต่จู่ๆเราก็ได้พบพี่ผู้หญิงคนนึงเค้ามาจากทางภาคอีสานเราไปร้านสระผมเจอกันโดยบังเอิญ ผมของพี่เค้าดกดำมากเราเลยถามว่าทำไมผมดกจังทั้งที่เค้าอายุก็ไม่ใช่น้อยแล้ว 50 แล้วมั้งแต่ผมเธอดกมากๆ พี่เค้าเล่าว่าเอายอดตำลึงที่ขึ้นตามรั้วบ้านนี่แหละหรือซื้อมาจากตลาดก็ได้ เอามาล้างให้สะอาด จากนั้นเอามาเด็ดใบและยอดอ่อน-ก้านอ่อนใส่กาละมัง แล้วขยี้ๆหรือจะใส่ครกโขลกๆ หรือจะปั่นก็ได้ คั้นเอาแต่น้ำข้นๆไม่ต้องมีอะไรอย่างอื่นมาใส่อีก แล้วเอาน้ำข้นๆ ของตำลึงนั่นแหละมาหมักผมทิ้งไว้ 1 ชั่วโมงแล้วสระออก ทำอย่างนี้อาทิตย์ละสองสามครั้งทำไปเรื่อยๆพอเดือนหนึ่งผมจะเริ่มขึ้นดกดำเลย และผมเก่าก็ไม่ร่วงอีกด้วยรากผมแข็งแรงขึ้นเยอะมากๆ เราก็เลยลองดูค่ะตอนนี้ผมที่ร่วงๆอยู่ ดีขึ้นจริงๆค่ะไม่ได้โม้…ลองดูก็ไม่ได้เสียหายนะคะ อย่าลืม! ถ้าคุณชอบโปรดกด like. ถ้าคุณถูกใจโปรด subscribe! เพื่อเป็นกำลังใจ ให้แก่ทีมงาน เทพ Health. ขอบคุณมากค่ะ! และ…

Read More